HỘP ĐÈN SIÊU MỎNG

HỘP ĐÈN SIÊU MỎNG

HỘP ĐÈN SIÊU MỎNG

HỘP ĐÈN SIÊU MỎNG

HỘP ĐÈN SIÊU MỎNG
HỘP ĐÈN SIÊU MỎNG
HỘP ĐÈN SIÊU MỎNG
Ngày Đăng: Thứ năm, 09.05.2019
2666 Lượt xem

Hộp đèn siêu mỏng là loaị hộp đèn siêu mỏng với độ dày 2 hoặc 3 cm cái hộp đèn vô cùng mỏng này mang một tấm panel led nhằm tăng cường và độ đều, tản của ánh sáng sau ấy là đến lớp in backlist film hình ảnh và cuối cùng là 1 lớp mica 2mm bảo vệ, xung quang được bao quanh bằng hệ nhôm định hình 3x5cm. Mang màu trắng hoặc vàng để các bạn mang phổ biến sự lựa chọn.

Biển hộp đèn menu có độ mỏng, đẹp, sở hữu tính thẩm mỹ cao. Được đánh giá cao trong ứng dụng quảng cáo sản phẩm và làm menu giới thiệu những món ăn ở nhà hàng cao cấp, giá cả ưa thích sở hữu đa dạng quý khách.

Đây là loại hộp đèn được sử dụng phổ biến trong các siêu thị, trung tâm thương mại và quán trà sữa nhờ độ an toàn tiết kiệm điện, nhỏ gọn, bắt mắt. Quảng Cáo Tân Phát nhận gia công làm bảng hiệu hộp đèn siêu mỏng loại nắp bật và nắp hít

Hộp đèn menu nhà hàng

HỘP ĐÈN SIÊU MỎNG BẮT TƯỜNG ( CRYSTAL )

HỘP ĐÈN SIÊU MỎNG BẮT TƯỜNG ( CRYSTAL ) được sử dụng rộng rãi để quảng cáo tại các trung tâm mua sắm, quán rượu, câu lạc bộ, nhà hàng, nhà hát, rạp chiếu phim, các quầy bán lẻ, máy bán hàng tự động, booth điện thoại, sân bay, khách sạn, siêu thị … Hoặc cũng có thể sữ dụng hộp đèn siêu mỏng ở gia đình như hình cưới, hình người thân, gia đình hay đơn giản là hình phong cảnh, sinh vật, nghệ sĩ diễn viên yêu thích để trang trí cho ngồi nhà bạn thêm rực rỡ.

Các ưu điểm nổi bật của hộp đèn bắt tường:

+ Chiếu rõ hình ảnh và màu sắc sản phẩm.
+ Sản phẩm tiên tiến, kiểu dáng đẹp, dễ gây thu hút người xem.
+ Đa dạng về kích thước và kích cỡ.
+ Dễ dàng thay đổi thông điệp và hình ảnh quảng cáo trên biển
+ Kết cấu đơn giản, thay thế dễ dàng sau khi được hướng dẫn, dịch chuyển dễ dàng, chất lượng hiệu quả và sử dụng lâu dài.
+ Tiếp kiệm điện và không gian nhưng hiệu quả chiếu sáng không đổi.

HỘP ĐÈN SIÊU MỎNG NẮP BẬT – LIGHTBOX

Hộp đèn siêu mỏng nắp bật là sản phẩm truyền thống trong hệ sản phẩm hộp đèn siêu mỏng. Tính ứng dụng, hiệu suất và tính thẩm mỹ của hộp đèn đã được chứng minh qua thời gian và thực tế. Hộp đèn bật nắp được thiết kế để phù hợp với mọi không gian và thiết kế, lại không tốn khoảng không như các hộp đèn truyền thống, đảm bảo thông điệp của bạn được quan tâm bởi mọi khách hàng. Ngoài ra hộp đèn còn rất dễ thay thế, di chuyển, thay poster, giúp công ty bạn liên tục cập nhật thông tin cho khách hàng dễ dàng.

HỘP ĐÈN SIÊU MỎNG NẮP HÍT LUMIA

Hộp Đèn Siêu Mỏng được ứng dụng sản xuất vài năm gần đây, đèn led được dùng trong tranh trang trí, tranh quảng cáo, hộp đèn quảng cáo có độ bền cao khoảng trên 20.000 giờ là loại đèn led siêu sáng hoàn toàn nhập khẩu từ nước ngoài. Độ dày của sản phẩm chỉ 15- 24mm, nhẹ tiêu thụ điện năng ít.
Hộp đèn siêu mỏng nắp hít là tranh  điện mica cao cấp được sử công nghệ led thanh chiếu sáng  mặt sau của bức tranh làm cho độ sáng đều toàn bức tranh điện và sử dụng thanh nam châm nhỏ để hít tấm mica vào hộp đèn, điều này rất dễ cho việc thanh hình ảnh ( backlist film ) khi khách hàng có nhu cầu thay đổi hình ảnh quảng cáo mà không cần biết kỹ thuật gì về hộp đèn siêu mỏng nắp hít. Hộp đèn loại này là loại tranh được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng hiện nay .

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHUNG CHO HỘP ĐÈN SIÊU MỎNG ( LIGHT BOX )

Các loại hộp đèn siêu mỏng đều có chung những đặc điểm như sau về độ dày, kết cấu, vật liệu và đặc biệt kích thước < 1220 mm x 2440 mm, bao gồm 3 loại cơ bản:
– Hộp đèn siêu mỏng nắp hít
– Hộp đèn siêu mỏng nắp bật
– Tranh điện bắt tường

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm và giá cả sản phẩm tốt nhất. 

Hotline: Mr Quý: 0918.009.660 – 028 3620 9058

Email: quangcaotanphat.info@gmail.com

Về đầu trang
Gọi điện SMS Chỉ đường