bảng hiệu . chữ nổi mica

chu noi mica

chữa nổi mica

công ty quang cáo tân phát, quang cao tan phat

quảng cáo tan phát, thi công bảng hiệu , chữ nỏi mica, hộp đèn, bảng văn phòng...liên hệ Mr. Quý 0918 009 660
CTY CP SX TM DV TÂN PHÁT VIỆT NAM là một tập thể gồm những thành viên trẻ, năng động và nhiều năm kinh nghiệm đã được thử thách qua thời gian tại nhiều công ty quảng cáo tại Việt Nam. quảng cáo tan phát chuyên thiết kế thi công bảng hiệu công ty, chữ nổi mica
CHỮ NỔI MICA - DẤU ẤN THƯƠNG HIỆU
Ngày Đăng: Thứ tư, 19.09.2018
4331 Lượt xem

Một tấm bảng hiệu bắt mắt dường như vẫn chưa đủ, doanh nghiệp muốn làm nổi bật thương hiệu mình hơn nữa? Bằng cách nào đây. Hãy dùng chữ nổi mica. Nhìn một bức tường được trang trí bằng một hàng chữ nổi mang tên thương hiệu thật sự rất ấn tượng.

Nhựa Mica có những ưu điểm gì?

- Mica tính chất bóng đều óng ánh, bề mặt phẳng mịn, sáng bóng.

- Xuyên sáng tối ưu.

- Màu sắc phong phú.

- Mica có tính dẻo nên dễ dàng gia công lắp ghép, uốn, ép theo ý muốn.

- Chịu nhiệt cao, chống ăn mòn.

- Không dẫn điện, nhiệt.

- Dễ dàng trong việc tạo hình sản phẩm.

Chữ nổi mica đem đến cho bảng hiệu sự nổi bật cao

Với những đặc tính ưu việt, Mica trở thành vật liệu khá được ưa chuộng trong ngành công nghiệp quảng cáo. Vì biết được loại nhựa này có đặc tính dẻo, dễ dàng gia công uốn, ép theo ý muốn, nói chung là dễ dàng trong việc tạo hình sản phẩm nên đã dùng nó để uốn chữ nổi bằng loại nhựa này. Hàng loạt kiểu chữ nổi mica ra đời thu hút đông đảo lượng khách hàng cũng như doanh nghiệp. Chữ nổi mica đáp ứng khá cao về tiêu chẩn thẩm mỹ. Ngoài ra, bởi vì màu sắc khá đa dạng nên một tấm bảng hiệu nếu được thiết kế có thêm chữ nổi mica trong sẽ thành công hơn trong việc gây thu hút và tiếp cận khách hàng.

Thêm một đặc tính nữa mà ngành quảng cáo đánh giá cao loại chữ nổi này chính là sự xuyên sáng tốt, khi doanh nghiệp cần làm cho bảng hiệu nổi bật về đêm, chỉ cần lắp thêm đèn vào bên trong chữ, doanh nghiệp cũng như khách hàng hoàn yên tâm. Rõ ràng trông bảng hiệu bằng chữ nổi mica sẽ gọn gàng hơn so với bảng hiệu thường vì không cần lắp thêm bất cứ phụ kiện nào hỗ trợ để tạo cho chúng sự nổi bật.

Cũng giống như bất kì loại mặt hàng nào, chất lượng của loại chữ nổi mica phụ thuộc vào công nghệ sản xuất. Hiện nay trên thị trường Việt Nam đang có bốn loại mica là mica Đài Loan, mica Nhật Bản, mica Trung Quốc, mica Malaysia. Trong đó mica Nhật Bản có giá thành đắt nhất và mica Đài Loan là phổ biến nhất so với các loại mica còn lại. Khách hàng cũng như doanh nghiệp có thể cân nhắc chọn cho mình chất lượng nhựa phù hợp với túi tiền để tạo nên bảng chữ nổi micaưng ý nhất.

 

37 chu noi mica 1

Thiết kế chữ nổi mica đẹp đem lại ấn tượng cho người xem

Tại sao quý khách hàng chọn chữ nổi mica cũng như nên chọn chúng tôi?

Vì bảng chữ nổi làm bằng nhựa mica có thể uốn, dẻo dễ dàng nên càng dễ dàng hơn cho việc tạo ra sản phẩm. Nhưng để tạo ra sản phẩm chất lượng vẫn cần sự khéo léo của người thiết kế nên nó. Chúng tôi tự hào sở hữu một đội ngũ thiết kế đạt chuẩn, dày dặn kinh nghiệm và luôn tận tụy chăm sóc khách hàng.

Nguồn: Tổng Hợp

Về đầu trang
Gọi điện SMS Chỉ đường