làm bảng hiệu công ty

bảng hiệu công ty

bang hieu cong ty

Quảng cáo tân phát, quang cao tan phat,

Quảng cáo tân phát, quang cao tan phatthi công bảng hiệu , hộp đèn, bảng hiệu alu, bẳng văn phòng ...... liên hệ Mr. Quý 0918 009 660
Thông qua bảng hiệu Quảng cáo tân phát Quý khách có thể xây dựng hình ảnh thương hiệu cho sản phẩm của quý khách được tốt hơn, mang lợi nhuận và giá trị cho sản phẩm dịch vụ của Quý khách nhiều hơn.
LÀM BẢNG HIỆU GIÁ RẺ - CẦN LƯU Ý GÌ?
Ngày Đăng: Thứ bảy, 15.09.2018
1674 Lượt xem

Để tiết kiệm chi phí, trong quá trình làm bảng hiệu hầu hết các chủ đầu tư chọn lựa các dich vụ làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ.

Tuy tiết kiệm được một chi phí cực lớn nhờ chọn những dịch vụ này,nhưng bảng hiệu giá rẻ thì đồng nghĩa với việc chất lượng sẽ không tốt bằng những bảng hiệu chất lượng cao. Nhưng cũng không hẳn làm bảng hiệu giá rẻ là không tốt, tuy nhiên vẫn còn nhiều điều bạn cần lưu ý như sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TÂN PHÁT VIỆT NAM

Bảng hiệu quảng cáo ngày càng đa dạng và độc đáo

Chất lượng của vật liệu khi làm bảng hiệu

Dù là bảng hiệu giá rẻ thì bạn cũng cần thật chú ý tới vật liệu khi làm bảng hiệu, vì điều này quyết định rất lớn đến độ bền và thời gian sử dụng của bảng hiệu.

Thông thường khi làm bảng hiệu quảng cáo, bảng hiệu công ty… thì nhà sản xuất thường dùng chất liệu Mica. Bạn nên kiểm tra trước về loại Mica mà đơn vị sản xuất sử dụng xem loại Mica đó có đạt yêu cầu hay không.

Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu các đơn vị sản xuất sử dụng các loại chất liệu khác nếu bạn muốn mà đảm bảo được chất lượng của bảng hiệu tốt hơn.

Kiểm tra hệ thống đèn của bảng hiệu quảng cáo

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TÂN PHÁT VIỆT NAM

Bảng hiệu có lắp đèn

Hầu hết các loại bảng hiệu hiện nay đều có hệ thống đèn LED được tích hợp bên trong. Trước khi đơn vị sản xuất thi công làm bảng hiệu bạn cần xem xét các vấn đề như: loại đèn được sử dụng là gì? Thời hạn và thời lượng sử dụng của các bóng đèn là bao lâu?

Sau khi đơn vị sản xuất hoàn thành bảng hiệu, bạn nên kiểm tra, rà soát lại thêm một lần nữa cho tới khi chắc chắn hệ thống đèn có hoạt động bình thường. Để nếu như có những trục trặc nào đó xảy ra thì cần phải thông báo ngay cho họ để có thể sữa chữa, thay thế kịp thời.

Đảm bảo thời gian thực hiện làm bảng hiệu đúng như yêu cầu

Bạn nên nhắc nhở các đơn vị làm bảng hiệu để họ thi công bảng hiệu đúng tiến độ và thời gian mà bạn đã yêu cầu. Tránh trường hợp chậm trễ làm ảnh hưởng công việc, thời gian khai trương… của bạn.

Những đơn vị giá rẻ nhiều khi trễ hẹn nên bạn cần lưu ý đến vấn đề này. Tốt nhất bạn nên nhắc trước ngày hẹn lấy bảng hiệu từ 2-3 ngày trước đó.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi, bạn đã có những thông tin hữu ích khi muốn làm bảng hiệu giá rẻ. Chúc bạn nhanh chóng có được tấm bảng hiệu như ý với giá thành hợp lý nhất.

NGUỒN: TỔNG HỢP

Về đầu trang
Gọi điện SMS Chỉ đường